[vc_row][vc_column][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_single_image image=”6301″ img_size=”large” alignment=”center”][vc_column_text]

Mô hình Coworking Space là nơi các cá nhân và doanh nghiệp đến từ những tổ chức khác nhau cùng chia sẻ một không gian làm việc. Doanh nghiệp cùng sử dụng chung tất cả tiện ích và thiết bị có trong không gian ấy. 

Thiết kế nội thất văn phòng CO Working hay còn gọi là mô hình văn phòng chia sẻ mục đích doanh nghiệp. Khi xây dựng mô hình này đó là thu lợi nhuận từ việc cho thuê diện tích. Ngoài ra, mục đích khác là mang lại lợi ích cho doanh nghiệp khác cùng thuê chung một diện tích.

Do đó việc tối ưu tiện ích ở đây luôn được đặt lên hàng đầu. Ví dụ như: lễ tân chung, máy in chung, các dịch vụ hotline, wifi,.…

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_single_image image=”6305″ img_size=”large” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_row_inner][vc_column_inner][ultimate_heading margin_design_tab_text=””]

Đặc điểm thiết kế nội thất văn phòng CO Working

[/ultimate_heading][vc_column_text]

Thiết kế nội thất văn phòng CO Working là một xu hướng mới của thời đại. Là nơi các doanh nghiệp cùng chia sẻ các không gian chung với nhau. Đây là điểm đặc biệt của không gian văn phòng CO Working này. 

Khi xây dựng không gian CO Working, doanh nghiệp tập chung xây dựng những không gian riêng biêt. Họ cho xây dựng các phòng riêng biệt được ngăn lại bởi kính. Hoặc sẽ cho thuê những chỗ ngồi riêng biệt cho các công ty khác nhau.

Các công ty thường sử dụng văn phòng CO Working thường là startup thời đại mới. Họ tiết kiệm chi phí cũng như có cơ hội kết giao với những công ty khác ngoài lĩnh vực. Ngoài ra, các nội thất bên trong cũng sẽ không quá khác biệt, thường sẽ như nhau. Việc này là do chủ đầu tư đề xuất trước với doanh nghiệp khi thiết kế nội thất văn phòng CO Working.

> Xem thêmNhững Thiết kế dự án văn phòng LEVIN Decor  uy tín, chuyên nghiệp cho các công ty và doanh nghiệp lớn có tên tuổi.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”6302″ img_size=”large” alignment=”center”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_row_inner][vc_column_inner][ultimate_heading]

Ưu – Nhược điểm thiết kế nội thất văn phòng CO Working

[/ultimate_heading][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_column_text]

Khác với văn phòng truyền thống, Văn phòng CO Working có một số những ưu điểm và nhược điểm nhất định mà các doanh nghiệp – công ty cần xem xét đến.

Ưu điểm:

Thiết kế nội thất văn phòng CO Working mang đến cho chủ đầu tư doanh nghiệp các khoảng lớn ngân sách. Khi chia sẻ văn phòng, các chủ doanh nghiệp có thể thu lại chi phí từ các doanh nghiệp khác.

Các doanh nghiệp thuê chung có thể tiết kiệm chi phí cho các khoảng khác không cần thiết.

Các công ty sử dụng chung các thiết bị như: máy in, máy photo, máy lạnh, … tránh lãng phí.

Thuận lợi trong việc giám sát và quản lý cho phép các cấp lãnh đạo theo dõi được tiến độ công việc. Nhân viên làm việc chung trong cùng một không gian sẽ dễ dàng trao đổi thông tin hơn, linh động trong công việc.

Tiết kiệm thời gian di chuyển, thúc đẩy nhận thức sáng tạo và phát triển công việc. Gia tăng hiệu quả công việc của nhân viên, cải thiện tình trạng sức khỏe.

Tại LEVIN DECOR còn thiết kế cho doanh nghiệp những đặt chưng mang cá tính thương hiệu riêng. Nhầm mục tiêu tạo ra không gian CO Working phù hợp với tiêu trí của doanh nghiệp.

> Xem thêmThiết kế dự án văn phòng mở xu hướng hiện đại mới của thiết kế nội thất văn phòng cho thời đại mới ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”6304″ img_size=”large” alignment=”center”][vc_column_text]

Nhược điểm:

Vì vấn về chia sẻ không gian sẽ dễ dẫn đến vấn đề rò rĩ dữ liệu của các công ty. Một số công ty về bảo mật không khuyến khích thiết kế nội thất văn phòng CO Working.

Khi các công ty làm việc chung không gian sẽ không đảm bảo về sức khỏe cộng đồng. Việc lây lan các loại bệnh dịch có nguy cơ cao hơn hẳn.

Do làm việc chung nên không thể tránh khỏi những tiếng ồn như tiếng nói chuyện qua lại, tiếng trao đổi điện thoại,… . Những tiếng ồn này sẽ làm cho các nhân viên cần môi trường yên tĩnh. Đặc biệt ở những phòng ban cần có sự tập chung cao trong làm việc sẽ làm giảm hiệu quả năng suất công việc.

> Xem thêmThiết kế dự án văn phòng xanh xu hướng hiện đại mới của thiết kế nội thất văn phòng cho thời đại mới Việt Nam nói riêng cùng thế giới nói chung

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_row_inner][vc_column_inner][ultimate_heading]

  Những công ty phù hợp với thiết kế nội thất văn phòng mở 

[/ultimate_heading][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_column_text]

Văn phòng CO Working được thiết kế để tạo ra không gian thoải mái cho mọi người. Vì thế, nó thường phù hợp cho những công ty hoặc phòng ban có khuyên hướng đối ngoại và sáng tạo như:

  • – Công ty du lịch 
  • – Công ty giải trí 
  • – Công ty nghệ thuật
  • – Công ty Agency
  • – Công ty Thiết kế

Việc sử dụng văn phòng CO Working sẽ giúp đem lại rất nhiều lợi ích cho những công ty nói trên. Sẽ khơi dậy được sức sáng tạo trong công việc, tư duy logic cũng như bức phá giới hạn của bản thân. Ngoài ra, thiết kế nội thất văn phòng CO Working còn đem lại giá trị ngoại giao tốt. Đặc biệt giữ các công ty khác lĩnh vực có thể học hỏi lẫn nhau.

Nội thất văn phòng CO Working còn giúp cho nhà quản lý giải quyết các vấn đề ngân sách. Các thiết bị khi được chia sẽ chung sẽ hoạt động hết công suất, tối ưu hóa tài nguyên.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”6303″ img_size=”large” alignment=”center”][vc_column_text]

Ngoài ra, những công ty nếu có kinh phí cao cũng sẽ lựa chọn việc  thi công nội thất văn phòng CO Working. Nhà đầu tư có thể bỏ ra nguồn vốn để xây dựng cơ sở và thu lại ngân sách sau. Việc cho thuê văn phòng CO Working đang là xu hướng của các nhà đầu tư doanh nghiệp.

Về việc đó, LEVIN DECOR sẽ hỗ trợ 100% chi phí thiết kế khi thi công. Hỗ trợ thêm khi lắp đặt nội thất văn phòng cho doanh nghiệp thi công.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu để đem lại giá trị cao nhất cho các doanh nghiệp.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

d
Sed ut perspiclatis unde olnis iste errorbe ccusantium lorem ipsum dolor